circle-arrow-point circle-arrow fi-magnifying-glass

 

การออกแบบ


แรงบันดาลใจในการออกแบบ
และการสนับสนุน

สำหรับเรา วัสดุปูพื้นแบบโมดูลาร์เป็นทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับการออกแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาส
ในการออกแบบที่ผลิตภัณฑ์ของเรามอบให้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างพื้นที่ได้อย่างโดดเด่น

เราอยากให้คุณใช้โอกาสเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เราจึงเสนอแนวทางตามความต้องการของคุณ
ตั้งแต่การแสดงให้เห็นถึงตัวอย่างการติดตั้งล่าสุด ไปจนถึงการสนับสนุนด้านการออกแบบ
อย่างครบถ้วนในทุกๆ ขั้นตอนของโครงการคุณ

โครงการที่สร้างแรงบันดาลใจ

กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุปูพื้นแบบโมดูลาร์ของเราให้คุณมีทางเลือกในการออกแบบที่เปิดกว้าง คุณสามารถรังสรรค์พื้นที่ภายในที่น่าอัศจรรย์ได้ เราได้รวบรวมกรณีศึกษาที่คัดสรรมานำเสนอเพื่อให้คุณมองเห็นว่า
สามารถทำอะไรได้บ้าง

ตอนนี้คุณก็สามารถเห็นความแตกต่างที่ผลิตภัณฑ์ของเราสร้างขึ้นให้กับพื้นที่ทุกประเภทแล้ว

พื้นที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าที่โดดเด่นดึงดูดสายตา

วาดการเชื่อมต่อที่มีความหมายและแก้ปัญหาการออกแบบโดยเรียกดูพื้นที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าแล้วของเรา ใช้ไอเดียการออกแบบพื้นเหล่านี้หรือผลิตภัณฑ์ที่รวมอยู่นี้เป็นแรงบันดาลใจเพื่อขับเคลื่อนโครงการไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

+Positive spaces
ผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ผู้คนที่มีความสุขมากขึ้น โลกที่สวยงามยิ่งขึ้น

เรามีทัศนคติที่มองโลกในแง่ดีเสมอ เพราะการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกไม่ได้ทำกันได้ง่ายๆ เราจึงท้าทายตัวเองให้พัฒนายิ่งขึ้นไป คิดให้แตกต่างออกไป และสร้างผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลในทางที่ดีต่อชีวิตของผู้คน พื้นที่ของพวกเขา และโลกของเรา

ซึ่งหมายความว่ายังมีงานที่คั่งค้างให้เราต้องดำเนินการให้เสร็จสิ้นอยู่เสมอ กฎที่ต้องสร้างและทำลาย ความสำเร็จและความล้มเหลว แต่ก็คุ้มค่า เพราะเมื่อเราทำสำเร็จ เราจะช่วยเปลี่ยนชีวิตของทุกๆ คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ตลอดจนอีกหลายคนที่ไม่ได้ใช้ได้

การออกแบบแนวคิด

หากคุณกำลังประสบปัญหาการออกแบบ เรายินดีให้ความช่วยเหลือ ทีมออกแบบของเราพร้อมที่จะช่วยเปลี่ยนจากแนวคิดที่คุณมี และนำมาพัฒนาเพื่อปรับปรุงพื้นที่ภายในที่สวยงามสะดุดตา ดังนั้น คุณจึงได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากผลิตภัณฑ์ของเรา และจากพื้นของคุณ คุณยังสามารถสำรวจความเป็นไปได้ทางออนไลน์ด้วยเครื่องมือออกแบบพื้นของเราอีกด้วย

กระเบื้อง LVT ที่ปูร่วมกับพรม

เราได้ออกแบบกระเบื้อง LVT และพรมแผ่นให้อยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืนโดยไม่มี รอยต่อระหว่างวัสดุ คุณสามารถนำพื้นผิวแข็ง ผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ลายและสีสันที่ผสมผสานกันไม่มีที่สิ้นสุดมาใช้ร่วมกันอย่างง่ายดาย เพื่อรังสรรค์งานออกแบบวัสดุปูพื้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง

เมื่อนำมาใช้ร่วมกับข้อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของ Interface ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง คุณจะมีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการในการพิชิตโจทย์ที่ท้าทายในการออกแบบครั้งต่อไป และเนรมิตพื้นที่ที่ใครๆ ก็อยากเข้ามาใช้