circle-arrow-point circle-arrow fi-magnifying-glass

 

Carbon Neutral Floors™

การออกแบบโดยคำนึงถึงสภาพอากาศ

ภาวะโลกร้อนส่งผลกระทบต่อทุกๆ คน ผลิตภัณฑ์ Carbon Neutral Floors™ ของ Interface®
ช่วยคุณลดคาร์บอนฟุตพรินต์ได้ในขั้นตอนที่สร้างสรรค์เพียงขั้นตอนเดียว

ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่คุณซื้อจากเราปลอดคาร์บอน 100% ไม่ว่าจะเป็นพรม กระเบื้องไวนิล LVT หรือยางปูพื้น และเรายังคำนวณเครดิตของพื้นของคุณ เพื่อให้คุณทราบปริมาณที่แน่ชัดที่คุณมีส่วนร่วมในการลดภาวะโลกร้อน

เมื่อคุณออกแบบและเลือกใช้วัสดุปูพื้นของ Interface ในพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร
คุณจะสามารถชดเชยการปล่อยคาร์บอนเทียบเท่ากับเที่ยวบินที่ไปกลับนิวยอร์กและปารีส ได้ 11 เที่ยว

สำรวจผลิตภัณฑ์ปลอดคาร์บอนทั้งหมดของเรา.

การเดินทางของเราสู่
พื้นปลอดคาร์บอน

เราทราบดีถึงผลกระทบที่วัสดุปูพื้นของเรามีต่อโลกใบนี้
ไม่ว่าจะเป็นพรม กระเบื้องไวนิล LVT หรือยางปูพื้น
เราได้มุ่งสู่การลดปริมาณคาร์บอนฟุตพรินต์ของผลิตภัณฑ์ของเรามานานกว่าสองทศวรรษแล้ว

และเรายังคงทำเช่นนั้นต่อไปกับกระเบื้องไวนิล LVT ของเรา ซึ่งส่งผลให้มีการชดเชยคาร์บอนไดออกไซด์ได้กว่า 3.9 ล้านตันนับตั้งแต่ปี 2002 นอกจากนี้ เรายังได้ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากการผลิตของเราได้ถึง 96% และลดคาร์บอนฟุตพรินต์ของพรมแผ่นได้กว่า 60% ซึ่งถือว่าต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
และตอนนี้ก็ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ nora by Interface ทั้งหมดด้วยเช่นกัน
 

คาร์บอนแฝง

สำหรับอาคารทั่วๆ ไป การทำความร้อนและการทำความเย็นไม่ใช่กิจกรรมเพียงสองอย่างเท่านั้นที่ทำให้มีการปล่อยคาร์บอนเพิ่มขึ้น แต่ยังมีวัสดุและกระบวนการที่ใช้ในการสร้างสิ่งเหล่านั้น ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์วัสดุปูพื้นด้วย ดังนั้น การลดปริมาณคาร์บอนแฝงจึงเป็นความท้าทายที่เร่งด่วนที่สุด

ผลิตภัณฑ์ของเราสนับสนุนให้คุณบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอน เนื่องจากเราได้:
 • เปลี่ยนวิธีการที่เราออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์ โดยลดปริมาณฟุตพรินต์ของพรมแผ่นได้กว่า 60%
 • สร้างสมดุลในสิ่งที่เรายังไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยการชดเชยคาร์บอน ซึ่งรองรับพลังงานหมุนเวียน การเปลี่ยนเชื้อเพลิง และการปลูกป่าเพื่อแยกคาร์บอนออกจากชั้นบรรยากาศมาเก็บไว้ในธรรมชาติ
 • การสนับสนุนสภาพภูมิอากาศที่ดีต่อการดำรงชีวิต

  พื้นปลอดคาร์บอนทำให้เราสามารถสนับสนุนโครงการต่างๆ ที่ร่วมกันสร้างสภาพภูมิอากาศที่ดีต่อการดำรงชีวิตด้วยเช่นกัน ตัวอย่างโครงการที่เรากำลังสนับสนุนมีดังนี้:


 • ประเทศไทย จีน และมาดากัสการ์ - โครงการพลังงานหมุนเวียนใหม่ที่รวมถึงพลังงานแสงอาทิตย์ น้ำ และลม เพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนสู่บรรยากาศ

 • กัวเตมาลาและเคนยา - โครงการเปลี่ยนเชื้อเพลิงและการผลิตน้ำบริสุทธิ์ของชุมชน ซึ่งจัดการปัญหาการปล่อยก๊าซคาร์บอนไปพร้อมๆ กับการส่งเสริมสุขภาพประชาชนและการให้อำนาจแก่ชุมชน

 • กัมพูชา สหรัฐอเมริกา และซิมบับเว - โครงการปลูกป่าเพื่อกักเก็บและแยกคาร์บอนมาเก็บไว้ในดินและต้นไม้.
  • การสนับสนุนของเราในการปกป้องป่าสนพื้นเมืองและป่าไม้เนื้อแข็งในพื้นที่ตะกอนแม่น้ำ ไม่เพียงแค่ป้องกันการปล่อยคาร์บอนที่ถูกแยกมารวมตัวกันในปริมาณหลายตันเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาถิ่นที่อยู่อาศัยติดกับเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติอีกด้วย  รูปถ่าย: Nicole Melancon
  • เรากำลังสนับสนุนโครงการเปลี่ยนเชื้อเพลิงและการผลิตน้ำบริสุทธิ์ในหลายๆ ประเทศ การจัดการปัญหาการปล่อยก๊าซคาร์บอนไปพร้อมๆ กับการส่งเสริมสุขภาพประชาชนและการให้อำนาจชุมชน  รูปถ่าย: Natural Capital Partners
  • เราสนับสนุนการเติบโตของโซลูชั่นพลังงานหมุนเวียนในประเทศกำลังพัฒนา (รวมทั้งเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ ลม และน้ำ) เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนสู่บรรยากาศได้  รูปถ่าย: South Pole

  ร่วมโครงการ Climate Take Back

  เราทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจในลักษณะที่แก้ไขปัญหาภาวะโลกร้อนและสร้างสภาพภูมิอากาศที่ดีต่อการดำรงชีวิต และเราขอชักชวนคนอื่นๆ ให้มาร่วมทำสิ่งเดียวกันนี้ด้วย การนำเสนอพื้นปลอดคาร์บอนแสดงถึงก้าวต่อไปของเราเพื่อไปสู่โครงการ Climate Take Back