circle-arrow-point circle-arrow fi-magnifying-glass

 

เกี่ยวกับเรา

เราคือ Interface และเรากำลังจะเปลี่ยนแปลงโลก
 

Interface คือผู้นำด้านวัสดุปูพื้นแบบโมดูลาร์ของโลก ผู้ซึ่งนำเสนอการผสมผสานของวัสดุปูพื้นชนิดพรมแผ่นและพื้นยืดหยุ่น อันได้แก่ กระเบื้องยางไวนิล (LVT) และยางปูพื้น nora®

องค์กรของเราเริ่มก่อตั้งในปี 1973 เมื่อเรย์ แอนเดอร์สัน (Ray Anderson) ผู้ก่อตั้งของเราเห็นพรมแผ่นในยุโรปคือโอกาสในอนาคตของพรมแผ่นในตลาดสำนักงานสมัยใหม่ เขาได้นำแนวคิดนี้ไปสู่อเมริกาและได้เริ่มปฏิวัติการติดตั้งวัสดุปูพื้นเพื่อการพาณิชย์ที่จะแพร่หลายไปทั่วโลก

 

ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

เรามองเห็นโลกต่างออกไป สำหรับเรา วัสดุปูพื้นเป็นมากกว่าสิ่งที่รองรับก้าวเดินของคุณ มันคือโอกาสในการขยายขอบเขตแห่งการออกแบบ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบตามวัตถุประสงค์การใช้งาน เราได้ดึงอิทธิพลทางความคิดสร้างสรรค์มาจากโลกรอบตัวเรา โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากทุกสิ่ง ตั้งแต่หลักการออกแบบตามธรรมชาติแห่งการฟื้นฟูไปจนถึงลายกราฟิกที่มีความบกพร่องและวงจรไฟฟ้าแบบเทคนิคคัลเลอร์ ให้คุณได้สัมผัสวัสดุปูพื้นที่สวยงามและใช้งานได้ดี

เราคือผู้สร้างนวัตกรรม

เมื่อพูดถึงวัสดุปูพื้นของเรา เรามักจะมีคำถามเสมอว่า "จะเป็นอย่างไรถ้า... เราจะทำให้สิ่งนี้ดีขึ้นได้อย่างไร” ที่ Interface เราลงทุนอย่างต่อเนื่องในเครื่องจักร สารเคมี และวัสดุศาสตร์ใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเพื่อลูกค้าและโลกของเรา

เรามีชื่อเสียงในด้านการขยายขอบเขตและนวัตกรรมชีวลอกเลียนและนวัตกรรมการรีไซเคิลของเรา เรากำลังนำแรงบันดาลใจเหล่านี้ไปให้ไกลยิ่งขึ้นด้วยการสร้างสรรค์และออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เป็นได้มากกว่าปล่อยคาร์บอนเท่ากับศูนย์ (Carbon Neutral) ) คือ ไปเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีค่าการปล่อยคาร์บอนเป็นลบ (Carbon Negative).

ความยั่งยืนคือหัวใจของเรา

เราเริ่มดำเนินการเพื่อความยั่งยืนตั้งแต่ปี 1994 เมื่อเรากล้าที่จะจินตนาการถึงธุรกิจที่ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เราได้ปฏิวัติการผลิตพรมแผ่นที่จะเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์วัสดุปูพื้นของเราและอุตสาหกรรมนี้ไปตลอดกาล

ในฐานะที่เป็นองค์กรหนึ่ง เราดำเนินกิจการเพื่อกำจัดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นศูนย์ (Live Zero) ในทุกๆ วัน ตั้งแต่การผลิตผลิตภัณฑ์ตลอดจนถึงความสัมพันธ์ที่เรามีต่อลูกค้าของเรา วิธีการทำงานของเราได้รับแรงผลักดันมาจากภารกิจของเราที่อยากช่วยฟื้นฟูสุขภาพของโลกใบนี้ เส้นทางที่จะประกอบธุรกิจอย่างยั่งยืนและเพิ่มมากขึ้นดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับพันธสัญญาของเราที่จะดำเนินธุรกิจ ในวิถีทางที่จะสร้างสภาพอากาศที่เหมาะแก่การดำรงชีวิต

ทีมผู้นำ

ที่ Interface บุคลากรของเราคือสายใยที่จะทำให้เราและโลกของเราเชื่อมโยงถึงกัน ที่นี่เราทุกคนท้าทายตนเองเพื่อทำงานให้ดีขึ้น คิดในมุมที่แตกต่าง และพัฒนาวิถีทางที่เราสามารถส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อชีวิตของผู้คน ที่ทำงาน บ้านเรือน และสิ่งแวดล้อมของผู้คนได้

ทีมผู้นำของเรารวบรวมภูมิหลังและมุมมองที่หลากหลายเพื่อชี้นำและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างค่านิยมให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเราทุกคน

เข้าร่วมเป็นชาว Interface

ที่ Interface เราทำงานในฝันของเราทุกวัน เราคือนักแก้ปัญหา นักฝัน นักวิทยาศาสตร์ นักออกแบบ และนักบุกเบิก เราอาจทำงานอยู่คนละแห่งทั่วโลก แต่เราก็ทำงานเป็นหนึ่งเดียวด้วยการมีวิสัยทัศน์และค่านิยมร่วมกันอันที่จะทำให้เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่เติบโตได้ดีเพราะมีผลการดำเนินงานที่ดี

ซึ่งนี่หมายความว่า เราจะมีงานให้ทำจนสำเร็จลุล่วงและจะมีงานใหม่เข้ามาอยู่เสมอ มีกฎเกณฑ์เพื่อให้ดำเนินตามและกฎเกณฑ์ที่อาจจะฝ่าฝืน เรามีทั้งวันทำงานที่ราบรื่นและวันที่มีอุปสรรค แต่มันก็คุ้มค่า เพราะเมื่อเราทำสำเร็จ เราจะช่วยเปลี่ยนชีวิตของทุกคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เช่นเดียวกับหลายคนที่ยังไม่เคยได้ใช้