circle-arrow-point circle-arrow fi-magnifying-glass

 

พื้นหลังพรมแผ่น

ความลับสูงสุดข้อหนึ่งสำหรับความสำเร็จของเราคือสิ่งที่อยู่ด้านล่าง

Interface เข้าใจถึงความสำคัญของรากฐานที่แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นพื้นฐานของการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากประโยชน์ของพรมในแบบเดิมๆ ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าระบบการบุรองอันเป็นนวัตกรรมของเรานี้ จะมีส่วนที่สามารถส่งผลต่อประสิทธิภาพและความทนทานที่เพิ่มขึ้นของพรมแผ่นแบบโมดูลาร์ของเราได้

วัสดุบุรองของเราทั้งหมดเป็นผลผลิตจากการพัฒนาอันยาวนานโดยทีมงานวิจัยวัสดุสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา และเราทดสอบผลิตภัณฑ์เหล่านั้นตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพตามที่ต้องการ โดยรักษาสภาพพรมแผ่นของคุณให้มีขนาดที่คงรูป อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องตลอดอายุใช้งาน และให้การรับประกันมาตรฐาน 15 ปีในกรณีที่มีพื้นผิวสึกหรอมากเกินควร ขอบพันกันยุ่ง วัสดุบุรองหลุดลอก การหดตัว และการยืดตัว

วัสดุบุรองของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยั่งยืน และนวัตกรรมล่าสุดของเรา CQuest™BioX เป็นวัสดุบุรองที่กักเก็บคาร์บอนส่วนใหญ่เอาไว้ เช่นเดียวกับทุกผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้นมาซึ่งทำจากส่วนประกอบชีวภาพ โดยประกอบด้วยวัสดุที่มาจากธรรมชาติและวัสดุรีไซเคิล ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีค่าคาร์บอนสุทธิเป็นลบเมื่ออยู่โดยลำพัง ทำให้เราใกล้บรรลุพันธกิจ Climate Take Back เข้ามาได้อีกหนึ่งก้าว

PVC ตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

เรามีพื้นหลัง PVC ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของ Green Building Council of Australia (GBCA) และ Singapore Green Building Council (SGBC), Interface ยินดีที่จะมอบคำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนดแบบเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งเป็นที่ยอมรับของ GBCA และ SGBC เพื่อเป็นการแสดงว่าพื้นหลังพรมแผ่นของ Interface สอดคล้องกับมาตรฐานการปฏิบัติที่ดีที่สุด

เราพร้อมที่จะสนับสนุนคำประกาศของออสเตรเลียและสิงคโปร์ได้เป็นพิเศษสำหรับโครงการของคุณตามคำขอ

ระบบพื้นหลังพรมของ Interface

 • GlasBac
  พื้นหลัง GlasBac® ของเราอยู่ในการผลิตมาตั้งแต่ปี 1973 และ ยังคงกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมต่อไป พื้นหลัง GlasBac ของเราในขณะนี้มีปริมาณวัสดุรีไซเคิลหลังการผลิต (post-industrial recycled content)โดยเฉลี่ย 40%
 • GlasBacRE
  พื้นหลัง GlasBacRe อันประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิลหลังการบริโภคสูง ที่ใช้ร่วมกับเส้นใยไนลอนชนิด 6 ซึ่งมีวัสดุรีไซเคิล 100% ทำให้มีปริมาณวัสดุรีไซเคิลทั้งหมดสูงถึง 81% รวมถึงปริมาณวัสดุรีไซเคิลหลังการบริโภค (Post-Consumer recycle content) มากถึง 35%
 • CushionBacRE
  CushionBacRE™ ที่ออกใหม่ คือ ย่างก้าวที่มุ่งไปสู่เป้าหมาย Mission Zero™ ของเราอย่างแท้จริงในการเป็นบริษัทแรกในโลกที่มีความยั่งยืนอย่างสมบูรณ์โดยมีผลกระทบในทางลบเป็นศูนย์ต่อโลกของเราภายในปี 2020. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม.
 • CQuest™BioX
  วัสดุบุรองของเราที่กักเก็บคาร์บอนส่วนใหญ่ทำจากส่วนประกอบชีวภาพ โดยประกอบด้วยวัสดุที่มาจากธรรมชาติและวัสดุรีไซเคิล ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีค่าคาร์บอนสุทธิเป็นลบเมื่ออยู่โดยลำพัง.
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม